Kampong Chicken House – Hơn cả những gì bạn mong đợi

Friday, 16-08-2019

Bạn là fan cuồng của các món gà nhưng lại quá lười để xắn tay vào bếp? Bạn đã phát ngấy những chiếc đùi gà bóng nhẫy đầy dầu mỡ vẫn thường được order về nhà?

Nào, cuối tuần đến rồi, hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho “500 anh em” chiến hữu và đến ngay Kampong Chicken House 16 Đào Tấn, để được chiêu đãi một bữa tiệc các món gà đầy màu sắc và hương vị thì ngon tuyệt cú mèo!Không chỉ đơn giản là gà luộc truyền thông hay gà rán cũ rich, đến với Kampong Chicken House, chắc chắn bạn sẽ phải hoa mắt khi nhìn vào Menu của nhà hàng. Vẫn nguyên liệu chính từ thịt gà, nhưng qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp, những chú gà thơm ngon béo ngậy sẽ được chế biến thành đủ loại món ăn hấp dẫn chuẩn chất Á Đông, mang đậm phong vị Singapore mà vẫn hợp khẩu vị người Việt. Nhìn vào thực đơn thôi cũng đủ khiến cho bất cứ cái dạ dày nào cũng phải sôi lên vì đói!

Để có được bữa đại tiệc chất lượng đến vậy dành cho thực khách, những chú gà của Kampong Chicken House đã được nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận và hoàn toàn tự nhiên tại trang trại liên kết đạt tiêu chuẩn VietGap. Cô chủ của thương hiệu Kampong Chicken House – Biên tập viên, MC xinh đẹp Ngọc Diệp, đã phải dành rất nhiều tháng để tìm tòi, nghiên cứu, lựa chọn đơn vị đầu tư mô hình liên kết “Từ trang trại đến bàn ăn”. Vì thế gà của Kampong Chicken House luôn có sự khác biệt riêng, đó là chất lượng luôn tươi ngon, ổn định và an toàn. Thịt gà không hề bị bở và mỡ như gà công nghiệp mà cực chắc thịt, giòn và rất thơm ngon.